Khung xương dùng để độ gương cơ thành gương gập điện tự động dành cho những xe chưa có gương gập điện. Đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn sử dụng xe đơn giản, hiệu quả và an toán. Sản phẩm không thể thiếu trên chiếc xe của bạn.

Với những xe gương nguyên bản, khi hỏng mô tơ phải thay mô tơ theo xe khách đắt đỏ, và khan hiếm thì đây cũng là là giải pháp tốt nhất để bạn giảm chi phí và cho độ bền cao.

Đa số khung xương được thiết kế cho từng loại xe ô tô. Khi lắp zin từng con ốc. Tuy nhiên một vài loại xe vẫn cần can thiệp chút ít để cho kết quả tốt hơn.

Với những xe hỏng mô tơ nguyên bản và khan hiếm mô tơ hoặc mô tơ quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần thay bộ khung xương và mô tơ vào mà không cần can thiệp về phần điện. Đấu dây mô tơ cũng rất dễ dàng. Mô tơ chỉ có 2 dây, khi đảo dây thì Mô tơ qua ngược lại.

Với những dòng xe chưa có mô tơ gương bạn cần thêm: Công tắc và mạch điều khiển. Cách lắp đặt mời các bạn xem video dưới đây.


Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 đôi khung xương theo xe
  • 1 đôi mô tơ theo khung xương

Hiện tại shop có hầu hết các loại khung xương, mô tơ, công tắc, mạch điều khiển... dùng cho các xe hiện có trên thị trường.

Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với shop theo thông tin trên website nhé. Shop luôn tư vấn tận tình để các bạn hiểu rõ sản phẩm khi đặt mua.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm. Khi chưa rõ, đừng ngại liên hệ với shop nhé! Chúc Quý khách luôn bình an, mạnh khỏe, may mắn...

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Khung xương gương Mitsubishi Attrage, mô tơ Attrage

  • Mã sản phẩm: Khung xương gương Mitsubishi Attrage
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.350.000đ


Thẻ từ khóa: Khung xương gương Mitsubishi Attrage, khung xương độ gập gương, khung xương gương, khung xương kính chiếu hậu, khung gập gương, khung xương kính chiếu hậu